MOTO PARAM5

ใหม่ ! New Honda FORZA350 สี Phenomenon​ Green

ใหม่ ! New Honda FORZA350 สี Phenomenon Green 

เหนือกว่าด้วยดีไซน์สีเขียวสุดพิเศษ พร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ eSP+ เพิ่มกำลังขับเคลื่อนเต็มสูบ ลดแรงเสียดทานเต็มที่ ให้คุณขับขี่เหนือทุกปรากฏการณ์ได้แล้ววันนี้


รุ่น Standand ราคา 179,000 บาท

New!! Phenomenon Green GNB (Green-Black) เขียว-ดำ

STORMY GREY G-B (Grey-Black) เทา-ดำ

ECLIPSE BLACK BLK (BLACK) ดำ

SOLAR RED R-B (Red-Black) แดง-ดำ

ENERGETIC BLUE BUB (Blue-Black) น้ำเงิน-ดำ


รุ่น Road Sync ราคา 181,000 บาท

STORMY GREY G-B (Grey-Black) เทา-ดำ
ECLIPSE BLACK BLK (BLACK) ดำ

150 mm. Electrically Adjustable Windscreen เปิดสู่เอกลักษณ์ที่เหนือกว่าในทุกเส้นทาง กับกระจกบังลมหน้าระบบไฟฟ้า

ปรับระดับความ สูงได้ถึง 150 มม. ช่วยลดแรงลมปะทะหน้าขณะขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

New Dual LED Headlight ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ สวยเกินสุด สะดุดทุกสายตา พร้อม Day Time Running Light ส่อง สว่าง อย่างมีสไตล์และไฟเลี้ยวแบบ Built-in LED สไตล์สปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยว

New Taillight Design + Emergency Stop Signal (ESS) 

ไฟท้ายใหม่ดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมลงตัวกับเส้นสายรอบคัน เหนือไปอีกขั้นกับสัญญาณไฟ ฉุกเฉินอัตโนมัติเมื่อมีการเบรกกะทันหัน มาตรฐานความปลอดภัยระดับรถ Super Bike


New Multi-function Meter Design

ชัดเจนเหนือชั้นกับแผงไฟหน้าดิจิกัลใหม่ แสดงข้อมูลการขับขี่ครบถ้วน เชื่อมต่อบลูทูธ ทั้ง 4 ฟังก์ชัน ได้แก่ การรับเข้า-โทรออก, ระบบนำทาง, แอปพลิเคชันเพลง การรับ-ส่งข้อความ รวมถึงแสดงระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ระบบตรวจจับและ ควบคุมล้อหน้า-หลังให้สัมพันธ์กัน ป้องกันรถเสียการทรงตัว เพิ่มความสะดวก ปลอดภัย ให้ทุกการขับขี่

In-console USB Charger & Bottle Holder

ให้ชีวิตสมาร์ทเกินใคร ด้วยที่เก็บของคอนโซลหน้าขนาดใหญ่ พร้อมที่วางขวดน้ำในตัว รองรับไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ด้วยที่ชาร์จไฟสำรองอเนกประสงค์แบบ USB Charger

Honda Smart Key / Honda Smart Controller

สะดวกสบาย...ให้ทุกสิ่งอยู่ในกำมือด้วยรีโมตอัจจริยะ สตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจ สั่งการได้ครบ 3 ฟังก์ชัน ทั้งระบุตำแหน่งรถ สัญญาณกันขโมย และการเปิด-ปิดสัญญาณ รีโมตพร้อมชุดควบคุมการทำงานอัจฉริยะ2 Channel ABS มั่นใจ....ให้ทุกสิ่งอยู่ในคอนโทรล ด้วยระบบเบรก ABS ที่มาพร้อมจานเบรกขนาดใหญ่ ทั้งด้าน หน้าและด้านหลัง ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกระหว่างเบรกกระทันหัน

2 Channel ABS

มั่นใจ....ให้ทุกสิ่งอยู่ในคอนโทรล ด้วยระบบเบรก ABS ที่มาพร้อมจานเบรกขนาดใหญ่ ทั้งด้าน หน้าและด้านหลัง ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกระหว่างเบรกกระทันหัน

Large U-Box with Seat Stopper

รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นหนึ่ง กับที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ใส่หมวกนิรภัยได้ถึง 2 ใบ พร้อม Seat Stopper เปิดเบาะค้างเพื่อใช้งาน

eSP+ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ใหม่ เร้าใจ ไม่ตามใคร

ที่สุด...ยังต้องตามคุณ ด้วยเครื่องยนต์ 330 ซีซี 4 วาล์ว เพิ่มกำลังขับเคลื่อน ลดแรงเสียด ทาน แรงต่อเนื่อง เต็มสมรรถนะ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมSTANDAND

ROAD SYNC


อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

รับข่าวสาร และโปรโมชันดีๆ จากเราก่อนใคร

แวะมาหาเรา! ง่ายๆ แค่เข้ามาโชว์รูมที่

โมโตพะราม5 (วงเวียนพระราม5)

📍Map Show Room กดที่ Link

https://goo.gl/GLMZLF